ก่อนตายจะต้องไปสักหนึ่งครั้ง

เปิดที่เที่ยวที่ก่อนตายอย่างไรก็จำต้องไปทดลองให้ได้สักหนึ่งครั้งในชีวิต

กล่าวได้ว่าหลายคนนั้นจะต้องมีที่เที่ยวที่บอกบุคคลอื่นได้ว่าที่นี้เป็นที่ที่พวกเราเคยไปแล้วประทับในสูงที่สุดและก็ยังมีการดูแลแล้วก็ความสบายที่ยากที่จะละเลยไปได้ไม่ว่าจะเป็น สมุทร เทือกเขา แม่น้ำ หรือแม้กระทั้งที่ที่เข้าไปถึงยากในป่าลึกแล้วก็แต่ละที่นั้นก็มีที่ๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทั่วทั้งโลกต้องการจะไปสักหนึ่งครั้งให้ได้ก่อนตายเช่นเดียวกันพวกเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไดบ้าง

น้ำตก lguazu

น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศบราซิลเลยก็ว่าได้มันตั้งอยู่ที่เมืองอาร์เจนว่ากล่าวน่า พวกเราสามารถไปยืนมองดูสายน้ำไหลได้อย่างเต็มเปี่ยมนอกเหนือจากนี้พวกเรายังสามารถเห็ตรุ้งกินน้ำได้ตลอดระยะเวลาอีกด้วยเพราะเหตุว่านี้ตกนี้นั้นมีความสูงมหาศาลทำให้มีละอองน้ำที่รอสร้างรุ้งให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เสมอตลอดทั้งวันอย่างยิ่งจริงๆพูดได้ว่างามไม่แพ้ตรงไหนเลย

 


หนึ่ง
ในที่ที่ผู้หญิงหลายๆคนฝันว่า

ต้องการให้แฟนพาไปสักหนึ่งครั้งในชีวิตเนื่องจากนี้เป็นที่ที่งามที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับที่เที่ยวแบบเกาะเพราะเหตุว่าด้วยบ้านแบบทรงเล็กและก็ลักษณะอากาศที่แสนจะผ่องใสอีกทั้งน้ำแล้วก็ธรรมชาตินั้นเปิดโอกาสเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งทำให้ มัลดีฟ นั้นเป็นอีกที่หนึ่งที่คนนิยมที่จะพาคู่สมรสที่เพิ่งสมรสกันใหม่ๆไปฮันนีมูนกันเยอะมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภูเขาไฟ ฟูจิ

หากเอ๋ยถึงการไปท่องเที่ยวดูเทือกเขาแล้วอาจไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ภูเขาไฟ ฟูจิ ที่คั้งอยู่ที่ประเทศ ประเทศญี่ปุ่น แน่ๆเพราะว่ามันดังมากมายทั้งยังในประเทศรวมทั้งนอกประเทศด้วยเหตุว่าเนื่องจากว่ามันมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปีทำให้มีนักท่องเที่ยวหลายท่านบินไปดูมันอยู่คลอดตลอดปีแถมด้านล่างยังมีแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับมันอีกด้วยบอกได้เลยว่าหากคนไหนกันแน่ท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วไม่ไปภูเขาไฟ ฟูจิ ก็ราวกับไปไม่ถึงที่เลยก็ว่าได้ไพเราะนักเดินทางหลายๆคนที่ไปต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเราจะกลับมาอีกรอบแน่ๆเพราะเหตุว่ามันสวยสดงดงามมากมายและไม่รู้ดีว่ามันจะอยู่กับพวกเราไปได้อีกนานมากแค่ไหน


Great Ocean Road 
ประเทศออสเตรเลีย

พูดได้ว่าเป็นที่ซึ่งสามารถขับขี่รถไปกระทั่งสุดแนวได้เลยก็ว่าได้ด้วยการที่มันเป็นผาสูงทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกที่จะขับขี่รถดูความสวยอยู่ข้างบนแทนที่จะลงไปข้างล่างเนื่องจากว่าตัว Great Ocean Road นั้นมีความสูงชันแล้วก็ยังมีนให้เลือกดูหลายสายพันธุ์ไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุไรนักเดินทางแบบขับขี่รถหลายคนถึงถูกใจที่นี้เพราะว่าตัวใันเองนั้นสามารถบอกได้เลยว่าถ้าเกิดได้ลองสักหนึ่งครั้งในชีวิตก็คุ้มน่าแล้วสำหรับผู้ที่ถูกใจขับขี่รถท่องเที่ยว

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *